GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU DENYO :

Máy phát điện Denyo được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : Xây dựng, khu thiên tai, khu dân cư, bệnh viện, núi non và biển đảo xa xôi …

Denyo đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các nguồn năng lượng máy phát điện sử dụng động cơ chất lượng với hiệu suất và độ bền cao, động cơ chạy bằng khí nén và động cơ máy nén khí được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất và đã được kiểm chứng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Do đó, các máy phát điện sử dụng động cơ và máy phát hàn sử dụng động cơ là những sản phẩm chính của Denyo chiếm thị phần cao tại Nhật Bản ngày nay, các nguồn điện của nó được sử dụng và được đánh giá cao ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Một lý do cơ bản cho chỗ đứng vững chắc này là Denyo đã tăng cường năng lực kỹ thuật, sản xuất và bán hàng thông qua những nỗ lực liên tục để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng hài lòng với mục đích thể hiện triết lý quản lý mà Denyo đã giữ lại kể từ khi thành lập đó là : Lợi ích cho Ba Bên “Thể hiện mục đích của Denyo là để nhìn thấy người sử dụng (khách hàng), người bán (đại lý) và nhà sản xuất (Denyo) thịnh vượng cùng nhau thông qua các sản phẩm của Denyo.

Cùng với sự thay đổi trong môi trường xã hội và hoàn cảnh kinh tế, nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ của Denyo trên toàn thế giới liên tục thay đổi. Trong môi trường này, Denyo sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó và cung cấp cho khách hàng.

“Nguồn “http://www.denyo.co.jp”