GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU MITSUBISHI : 

Trong năm đó, ông Yataro Iwasaki, người sáng lập Mitsubishi đã thuê Nhà máy đóng tàu Nagasaki thuộc sở hữu của Chính phủ. Ông đặt tên công ty là Nagasaki Shipyard & Machinery Works (Xưởng cơ khí đóng tàu Nagasaki) và bắt đầu hoạt động đóng tàu trên quy mô lớn.

Doanh nghiệp đóng tàu này sau đó đổi tên thành Mitsubishi Shipbuilding Co., Ltd và một lần nữa đổi thành Mitsubishi Heavy-Industries, Ltd vào năm 1934 và trở thành công ty tư nhân lớn nhất ở Nhật Bản chuyên về sản xuất tàu biển, máy móc hạng nặng, máy bay và toa xe.

Sau khi kết thúc Thế chiến II, đạo luật về giải thể “zaibatsu” có hiệu lực, nhiều công ty tập trung quyền lực kinh tế lớn bị giải thể, Nagasaki Shipyard & Machinery Works cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, trong năm 1950, MHI đã được chia thành ba công ty: Công ty Heavy-Industries Tây Nhật Bản, Công ty Heavy-Industries Trung tâm Nhật Bản, và Công ty Heavy-Industries Đông Nhật Bản. Đến năm 1964, các công ty này được hợp nhất và được thành lập với tên gọi chính thức Mitsubishi Heavy Industries, Ltd cho đến ngày hôm nay.

“Nguồn : http://vn.mhi.co.jp”

25 tháng 5 năm 2017.

MHI CUNG CẤP 3 MÁY PHÁT ĐIỆN CHO ÉLECTRICITÉ DE FRANCE S.A. 

MHI cung cấp ba máy phát điện thay thế cho nhà máy điện hạt nhân Cruas của (EDF) được Cơ quan Hạt nhân của Pháp Cung cấp chứng chỉ Tuân thủ. Ngày 25 tháng 5 năm 2017 – Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (MHI) đã phân phối ba máy phát điện thay thế cho Électricité de France S.A (EDF) của Nhà máy Điện hạt nhân Cruas Unit 1 Reactor. Các máy phát điện thay thế đã được cơ quan hạt nhân của Pháp chứng nhận phù hợp với các yêu cầu quy định chặt chẽ của nước này vào ngày 28 tháng 4 năm 2017. Các máy phát điện thay thế cho nhà máy điện hạt nhân áp lực nước nóng (PWR) 900 MWe đã được đặt mua vào năm 2010. Chúng có chiều cao khoảng 21 mét và trọng lượng 300 tấn và được sản xuất tại các cơ sở của MHI. Máy tạo hơi nước được làm bằng thép hợp kim thấp. Mỗi máy phát hơi nước có chứa hơn 4.000 ống truyền nhiệt được làm từ vật liệu hợp kim TT690 tiên tiến nhất. Máy phát điện hơi nước là một trong những thành phần quan trọng nhất của PWR, đóng vai trò trung tâm trong việc truyền năng lượng nhiệt được tạo ra trong lò phản ứng từ hệ thống làm mát lò phản ứng đầu tiên sang hệ thống làm lạnh thứ cấp, sử dụng hơi để điều khiển tuabin. Với trụ sở chính đặt tại Paris, EDF là một trong những nhà cung cấp điện lớn nhất thế giới, hoạt động ở Pháp. Là một phần của chương trình đổi mới hợp phần, công ty hiện đang thay thế các máy phát điện hơi nước hiện tại hoạt động vào những năm 1980. MHI đã nhận được đơn đặt hàng từ EDF cho tổng cộng 15 máy phát điện thay thế từ năm 2005 và đang phân phối các linh kiện. MHI đã và đang làm việc để mở rộng kinh doanh thiết bị hạt nhân trong các thị trường điện hạt nhân trên toàn thế giới và đã cung cấp tổng cộng 31 máy phát điện thay thế cho một số quốc gia bao gồm Pháp, Bỉ và Hoa Kỳ. EDF đã chọn nhà cung cấp cho các máy tạo hơi thông qua một quá trình đấu thầu quốc tế, MHI nhận đơn đặt hàng cùng với COMEX NUCLÉAIRE (CxN), đối tác liên minh của mình trên thị trường điện hạt nhân của Pháp. Pháp đã thắt chặt các yêu cầu về quy định đối với các nhà máy điện hạt nhân và việc phân phối thành công các máy phát điện thay thế của MHI tuân thủ các quy định này chứng tỏ sự quan tâm cao của MHI về chuyên môn lẫn công nghệ, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và khả năng tuân thủ các tiêu chuẩn của Pháp. Là một công ty hàng đầu trong các nhà máy PWR, MHI sẽ tiếp tục tập trung vào các thị trường điện hạt nhân ở Pháp và các nước khác trong đó đóng góp vào sự phát triển an toàn và tin cậy của thị trường điện hạt nhân trên toàn thế giới.

“Nguồn : http://vn.mhi.co.jp”

Ngày 18 tháng 05 năm 2017

MITSUBISHI HITACHI POWER SYSTEMS (MHPS) MỞ VĂN PHÒNG TẠI WARSAW – BA LAN

Tập đoàn Mitsubishi Systems Power Systems (MHPS) rất vui mừng thông báo về việc mở văn phòng mới tại Warsaw – Ba Lan, nhằm tăng cường mối quan hệ với khách hàng địa phương và tăng cường các đơn đặt hàng cho các nhà máy nhiệt điện than tiên tiến. Hệ thống phát điện và hệ thống kiểm soát chất lượng không khí (AQCS). Văn phòng chi nhánh mới sẽ mang các chức năng của MHPS tại Ba Lan vào cùng một địa điểm và sẽ đóng vai trò là chức năng phát triển kinh doanh của MHPS cho đất nước, với mục tiêu nâng cao sự hỗ trợ và sự hài lòng của khách hàng.

Lễ khai mạc có sự tham dự của các đại biểu đến từ Bộ Năng lượng Ba Lan và Đại sứ Shigeo Matsutomi của Nhật Bản tại Ba Lan, cũng như rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực năng lượng. Ngoài ra, còn có Chủ tịch và Giám đốc điều hành MHPS, Kenji Ando, ​​Phó chủ tịch MHPS, Yasuo Fujitani, và Giám đốc điều hành của MHPS Europe GmbH, Rainer Kiechl.

Rainer Kiechl, Giám đốc điều hành của MHPS Europe cho biết : Ba Lan là một trong những thị trường năng động nhất trong việc xây dựng nhà máy năng lượng. Với bí quyết của chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường công nghệ, chúng tôi hy vọng sẽ tham gia vào sự tăng trưởng này như một đối tác cho khách hàng Ba Lan và các bên liên quan” GmbH. “Tôi tin rằng nhóm Mitsubishi Systems của Hitachi có những kỹ năng tốt nhất và chuyên môn phù hợp cho công việc này.”

Ba Lan là nước dẫn đầu về tài nguyên than, với khoảng 90% lượng điện của cả nước do các nhà máy nhiệt điện chạy bằng than. Chính phủ Ba Lan nhằm khôi phục ngành than của đất nước và tăng cường an ninh năng lượng. Các nỗ lực đang được tiến hành hợp lý hóa các mỏ than và giới thiệu các cơ sở sử dụng than bitum nâu và than nâu (các yếu tố chính trong trữ lượng than của Ba Lan) đồng thời thúc đẩy công nghệ kiểm soát chất lượng không khí (AQCS).

MHPS cung cấp các công nghệ phát điện độc quyền hiệu quả cao sử dụng nhiều loại than đá và có lịch sử tuyệt vời cung cấp các thiết bị như vậy ở Ba Lan. Công ty đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp thiết bị phát điện bằng than bitum (công suất 1.075 MW) cho Nhà máy nhiệt điện Kozienice 11, do công ty điện lực Ba Lan ENEA Wyodyanie điều hành. Các đơn vị mới là bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2017. MHPS hoàn thành việc cung cấp một thiết bị khử mùi hôi tiên tiến cho các đơn vị 1 và 2 của nhà máy vào năm 2016.

MHPS cũng nhận được đơn đặt hàng cung cấp thiết bị phát điện bằng than nô-lít cho đơn vị 11 của nhà máy nhiệt điện Turów, do công ty điện lực nhà nước PGK (Polska Grupa Energetyczna SA) điều hành. Việc xây dựng một đơn vị mới đang được tiến hành và các hoạt động sẽ bắt đầu vào năm 2020.

Giới thiệu về Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd.

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (MHPS), có trụ sở tại Yokohama, Nhật Bản, là một liên doanh được thành lập vào tháng 2 năm 2014 bởi Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. và Hitachi, Ltd. kết hợp hoạt động của họ trong các hệ thống sản xuất nhiệt điện và các doanh nghiệp liên quan khác. MHPS ngày nay nằm trong số các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị và dịch vụ cho thị trường phát điện, được hỗ trợ bởi 100 tỷ Yên vốn và khoảng 20.000 nhân viên trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Công ty bao gồm GTCC (chu trình hỗn hợp khí đốt) và các nhà máy nhiệt điện chạy bằng khí tổng hợp IGCC, các nhà máy nhiệt điện / than đá / nhiệt dầu thông thường, nồi hơi, máy phát điện, tuabin khí và hơi, điện địa nhiệt Nhà máy, AQCS (hệ thống kiểm soát chất lượng không khí), thiết bị ngoại vi nhà máy điện, giải pháp kỹ thuật số và các tế bào nhiên liệu rắn oxide (SOFC). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại https ://www.mhps.com/en/index.html

Giới thiệu về Mitsubishi Hitachi Power Systems Europe, Ltd.

Mitsubishi Hitachi Power Systems Europe Ltd. có trụ sở tại London, một công ty con hoạt động trên toàn cầu của Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd., thiết kế, xây dựng và cung cấp bảo trì dài hạn và cung cấp phụ tùng cho các nhà máy nhiệt điện. Xây dựng nhà máy cũng như cung cấp các thành phần chính như máy tạo hơi nước, hệ thống kỹ thuật môi trường và tuabin. Là đơn vị dẫn đầu thị trường và công nghệ, ví dụ: Trong máy phát điện tiện ích, MHPS Europe đặt niềm tin vào các nhà máy hiện đại, thân thiện với môi trường và hiệu quả. Với các cơ sở then chốt ở Anh và Đức, các chi nhánh và công ty con trong khu vực, công ty có một lực lượng lao động khoảng 1.700.

“Nguồn : http://vn.mhi.co.jp”