THÔNG TIN VỀ CÁC NHÀ SẢN XUẤT MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU ELEMAX : 

  • ELEMAX là nhãn hiệu của Công ty TNHH Điện SAWAFUJI chuyên sản xuất máy phát điện xăng, máy phát điện hàn và động cơ diesel. Năm 1992, ELEMAX bắt đầu sản xuất máy phát điện xăng và máy phát điện hàn. Hiện nay, máy phát điện ELEMAX được sử dụng rộng rãi trên thế giới, nó được xem là một sản phẩm chất lượng. ELEMAX đã và đang tiếp tục nỗ lực để phát triển, sản xuất và quảng bá sản phẩm ELEMAX, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt để đạt được mục đích đó, ELEMAX được lắp ráp ở Nhật Bản để đạt được chất lượng cao. Với nhiều cấp điện áp cung cấp cho nhiều quốc gia với công suất từ ​​1 đến 25kVA.

“Nguồn : www.sawafuji.co.jp”

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU MITSUBISHI : 

Trong năm đó, ông Yataro Iwasaki, người sáng lập Mitsubishi đã thuê Nhà máy đóng tàu Nagasaki thuộc sở hữu của Chính phủ. Ông đặt tên công ty là Nagasaki Shipyard & Machinery Works (Xưởng cơ khí đóng tàu Nagasaki) và bắt đầu hoạt động đóng tàu trên quy mô lớn.

Doanh nghiệp đóng tàu này sau đó đổi tên thành Mitsubishi Shipbuilding Co., Ltd và một lần nữa đổi thành Mitsubishi Heavy-Industries, Ltd vào năm 1934 và trở thành công ty tư nhân lớn nhất ở Nhật Bản, chuyên sản xuất tàu biển, máy móc hạng nặng, máy bay và toa xe.

Sau khi kết thúc Thế chiến II, đạo luật về giải thể “zaibatsu” có hiệu lực, nhiều công ty tập trung quyền lực kinh tế lớn bị giải thể, Nagasaki Shipyard & Machinery Works cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, trong năm 1950, MHI đã được chia thành ba công ty : Công ty Heavy-Industries Tây Nhật Bản, Công ty Heavy-Industries Trung tâm Nhật Bản và Công ty Heavy-Industries Đông Nhật Bản. Đến năm 1964, các công ty này được hợp nhất và được thành lập với tên gọi chính thức Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.

“Nguồn : http://vn.mhi.co.jp”

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU DENYO :

Máy phát điện Denyo được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : Xây dựng, khu thiên tai, khu dân cư, bệnh viện, núi non và biển đảo xa xôi …

Denyo đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các nguồn năng lượng máy phát điện sử dụng động cơ chất lượng với hiệu suất và độ bền cao, động cơ chạy bằng khí nén và động cơ máy nén khí được hỗ trợ bởi công nghệ đã được kiểm chứng, không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Do đó, các máy phát điện sử dụng động cơ và máy phát hàn sử dụng động cơ là những sản phẩm chính của Denyo chiếm thị phần cao tại Nhật Bản ngày nay, các nguồn điện của nó được sử dụng và được đánh giá cao ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Một lý do cơ bản cho chỗ đứng vững chắc này là Denyo đã tăng cường năng lực kỹ thuật, sản xuất và bán hàng thông qua những nỗ lực liên tục để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng hài lòng với mục đích thể hiện triết lý quản lý mà Denyo đã giữ lại kể từ khi thành lập đó là : Lợi ích cho Ba Bên “Thể hiện mục đích của Denyo là để nhìn thấy người sử dụng (khách hàng), người bán (đại lý) và nhà sản xuất (Denyo) thịnh vượng cùng nhau thông qua các sản phẩm của Denyo.

Cùng với sự thay đổi trong môi trường xã hội và hoàn cảnh kinh tế, nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ của Denyo trên toàn thế giới liên tục thay đổi. Trong môi trường này, Denyo sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó và cung cấp cho khách hàng.

“Nguồn “http://www.denyo.co.jp”

CÁC SẢN PHẨM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT BẢN